5 lý do khiến đồ da cá sấu đắt đỏ hơn so với các loại da khác

Da cá sấu đắt đỏ là do đây là một sản phẩm đồ da cao cấp được giới thượng lưu ưa chuộng bởi sự sang trọng và đẳng cấp. Những món phụ kiện làm từ da cá sấu luôn được những người sành về đồ da săn đón và có giá thành cực đắt đỏ. Vậy nguyên nhân do đâu mà đồ da cá sấu lại đắt đỏ như vậy hãy cùng A’Leather tìm hiểu nhé.

Da cá sấu đắt đỏ thì hẳn ai cũng biết, vậy nguyên nhân do đâu khiến da cá sấu lại đắt đỏ hơn những loại da thông thường khác, bạn đã biết chưa ?

Da cá sấu đắt đỏ được giải thích qua những lý do sau đây

Thứ nhất, cá sấu là động vật hoang dã quý hiếm

Cá sấu được xem là một loài động vật quý hiếm chính vì vậy việc săn bắt cá sấu để lấy da là hoạt động trái pháp luật,chính vì vậy da cá sấu cực khan hiếm và đắt đỏ. Để bảo tồn loài động vật này và vẫn có khả năng phát triển ngành công nghiệp đồ da hết sức tiềm năng, nhiều doanh nghiệp đã nuôi cá sấu với mục đích để lấy da.

Tuy cá sấu được nuôi để lấy da, nhưng da cá sấu vẫn cực kỳ khan hiếm vì quy trình nuôi và lấy da không hề đơn giản, chi phí cao, mất nhiều thời gian hơn so với những loại da khác. Đó cũng là lý do khiến da cá sấu đắt đỏ hơn các loại da thông thường.

Thứ 2, Quy trình sản xuất da công phu

Một trong những yếu tó khiến da cá sấu đắt đỏ chính là quy trình sản xuất da cá sấu cực kỳ công phu, không chỉ yêu cầu cao về nhân lực, trình độ kỹ thuật viên mà còn phải tuân theo những yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng đầu ra sản phẩm.

 

Da cá sấu thô để ra được thành phẩm da thuộc cũng phải trải qua một quy trình thuộc da tiêu chuẩn để đảm bảo những tấm da sau khi thuộc đạt chất lương tốt nhất.

 

Thứ 3, độ bền thuộc hàng top 1

 

Để những món đồ da cá sấu đắt đỏ và được ưa chuộng đến vậy chính là vì độ bền đỉnh cao thuộc hàng top 1 trong số những dòng da thuộc có trên thị trường. Độ bền của da cá sấu được đánh giá là vô địch không có đối thủ. Da cá sấu có độ thoáng khí cực kỳ cao, loại da này có vẻ ngoài đẹp và bóng bẩy nhờ có lớp dầu tự nhiên trong da khiến cho món đồ được làm từ da cá sấu luôn mềm mại, không bị khô và nứt gãy như một số loại da khác, càng dùng lâu thì da càng bóng càng đẹp.

 

Thứ 4, da cá sấu mang vẻ đẹp độc đáo

 

Mỗi con da cá sấu lại có những đường vân da khác nhau, nó giống như đường chỉ tay của con người vậy, không ai giống ai cả, chính vì lẽ đó nên da cá sấu có nét độc đáo rất riêng, mỗi sản phẩm đồ da cá sấu lại có một vân da khác nhau, đây chính là một điểm nhấn tạo nên sự đẳng cấp, tinh tế và thượng hạng cho những sản phẩm đồ da cá sấu, đó cũng là lý do khiến da cá sấu đắt đỏ.

Cuối cùng, nhu cầu sử dụng cao

Một trong những lý do khiến những món đồ da cá sấu đắt đỏ cũng phải kể đến nhu cầu sử dụng cao của những người tiêu dùng sành sỏi.

Mặc dù những sản phẩm đồ da cá sấu đắt đỏ nhưng nhu cầu sở hữu và sử dụng của người tiêu dùng không hề giảm đi, đặc biệt giới nhà giàu luôn muốn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp thông qua những món đồ da cá sấu đặc biệt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt mua ngay Đặt hàng ngay hôm nay